Mozilla cập nhật Firefox 3.6.9 và Firefox 4.0 Beta 5


Giữa tuần này, Mozilla đã đồng thời cập nhật cho nhánh ổn định 3.6 và nhánh đang thử nghiệm 4.0 của trình duyệt Firefox. Nhiều bản vá lỗi bảo mật, tăng cường ổn định và tính năng mới đã được giới thiệu.

Theo Bugzilla, đã có tổng cộng 67 lỗi được sửa chữa trong bản cập nhật Firefox 3.6.9, trong đó có 11 lỗi được đánh giá quan trọng. Các lỗi được cập nhật liên quan đến vấn đề bảo mật và tính ổn định của trình duyệt. Người dùng có thể tải về bản cài đặt Firefox 3.6.9 từ trang chủ với nhiều ngôn ngữ và hệ máy khác nhau hoặc cập nhật trực tiếp từ trình duyệt Firefox đang dùng thông qua trình đơn Help –> Check for Updates.

Một ngày trước khi phát hành bản cập nhật Firefox 3.6.9, Mozilla cũng đã giới thiệu bản thử nghiệm thứ 5 của trình duyệt Firefox 4.

Firefox 4 Beta 5 giới thiệu giao diện mới được thiết kế lại của trình quản lí add-on với màu sắc lạ mắt. Cũng trong phiên bản này, tính năng tăng tốc đồ hoạ dựa trên phần cứng được kích hoạt mặc định, đem lại tốc độ cao cho các giao diện đồ hoạ phức tạp. Bạn có thể bỏ tính năng này bằng cách thay đổi tuỳ chọn ở trình đơn Tools –> Options –> Advanced –> Use Hardware Acceleration When Available. Bản thử nghiệm này cũng giới thiệu một hệ thống âm thanh mới trong trình duyệt.

Download FireFox 3.6.9

Advertisements

About Admin

Huy vọng sẽ được chia sẽ một chút nhỏ bé vào thế giới to lớn.

Posted on Tháng Chín 11, 2010, in Thông Tin CNTT. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: