Mozilla phát hành Firefox 1.1 cho Nokia N900


Mozilla đã phát hành phiên bản 1.1 của trình duyệt Firefox trên điện thoại di động, hay còn được biết đến với tên mã “Fennec“. Trình duyệt này dành cho các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành mã nguồn mở Maemo, điển hình là Nokia N900 và N810.

Firefox 1.1 dành cho điện thoại di động được xây dựng dựa trên động cơ trình duyệt giống với phiên bản Firefox 3.6 trên máy tính để bàn và bao gồm một vài thành phần tương tự.

Theo các nhà phát triển, phiên bản mới nhất của Fennec bao gồm một số thay đổi dựa trên phản hồi của người dùng nhằm nâng cao trải nghiệm tổng thể của trình duyệt. Firefox 1.1 dành cho Nokia N900 hiện tại cho phép người dùng duyệt web ở chế độ landscape (ngang) hoặc portrait (dọc), phóng to, thu nhỏ bằng cách sử dụng các nút chỉnh âm lượng của N900, một trình đơn ngữ cảnh mới cho phép người sử dụng mở một thẻ mới để lưu hình ảnh bằng cách gõ dài và giữ tay trên liên kết.

Một tính năng mới nữa là tuỳ chọn “Save to PDF” trong trình đơn Site. Một số cải tiến đáng chú ý khác bao gồm thêm trang khởi động tuỳ biến, tự động nâng cấp các tiện ích, tuỳ chọn “Add Search Engine” để thêm vào một công cụ tìm kiếm mới và tính năng tự động hoàn tất giúp hoàn thành các biểu mẫu dễ dàng.

→Download đây

Theo H-Online

Advertisements

About Admin

Huy vọng sẽ được chia sẽ một chút nhỏ bé vào thế giới to lớn.

Posted on Tháng Tám 22, 2010, in Thông Tin CNTT. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: