Tải về duyệt web Offline với Maria trong MAC


Nếu bạn không có điều kiện để duyệt Web online do bận quá nhiều công việc thì có thể sử dụng Maria để tải các trang web hoặc một website về xem offline đơn giản và dễ dàng.

Maria là tiện ích nhỏ gọn, hoàn toàn miễn phí, có giao diện đơn giản và thao tác dễ dàng, bạn chỉ cần chèn URL của trang web bất kỳ cần tải về và với một nhấp chuột duy nhất nó sẽ bắt đầu tải về ngay lập tức trang web đó cho bạn.

Ngày khi bạn khởi động chương trình, trong hộp thoại mới, bạn chỉ cần chèn URL hoặc nhập vào địa chỉ trang web cần tải về, bao gồm cả http://. Để tùy biến cho cho chương trình bạn truy cập vào mụcPreferences, theo mặc định các trang web được tải về trong thư mục Download, nhưng bạn có thể chỉ định bất kỳ thư mục nào bằng cách bấm nút Choose trong khung Default download folder để chọn, mục Max download level để bạn chọn mức tải tối đa.

Khung Only file để bạn chỉ định loại tập tin tải về kèm như html, jpg, swf, avi và mp3. Khung Limit the download speed to để bạn nhập vào tốc độ tải trang web tối đa mà bạn sử dụng. Nếu bạn muốn tải về nhiều trang web, chỉ cần ghi các url vào một tập tin văn bản và bấm nút Read URL trong trình đơn File. Bạn tải về sử dụng miễn phí tại: http://www.ziddu.com/download/11309673/Maria_1.1.3.zip.html (468KB)

Theo: http://www.addictivetips.com

Advertisements

About Admin

Huy vọng sẽ được chia sẽ một chút nhỏ bé vào thế giới to lớn.

Posted on Tháng Tám 20, 2010, in Thông Tin CNTT. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: