Sony Ericson giới thiệu dòng điện thoại mới!!


Sản phẩm thiết kế dành cho người năng động, luôn hướng đến cuộc sống kết nối không giới hạn với tin tức, công việc, bạn bè, giải trí. Với bàn phím QWERTY tiện lợi, hệ điều hành Windows Mobile® 6.5 thông minh, hỗ trợ TV-out, truy cập nhanh với One Touch và SlideView giúp quản lý công việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi; âm thanh nổi với 02 loa ngoài Stereo, màn hình cảm ứng 3.2” WVGA chuẩn DVD tự xoay và chụp hình Camera 8.1 Megapixel Touch Focus ống kính IS cùng nhiều tính năng giải trí vượt trội khác cho phép người sử dụng kết nối không giới hạn và thật sự tận hưởng cuộc sống sinh động trọn vẹn từng giây phút.

XPERIA™ X2 được tích hợp phím chức năng SlideView đặc biệt, giúp cho người dùng truy cập nhanh đến các mục thường xuyên sử dụng trên điện thoại. Đây là một tính năng hữu ích dành cho những người cần liên tục kiểm tra lịch làm việc, email, văn bản hay công việc chưa hoàn tất, cho phép họ tương tác nhanh với danh bạ, tin nhắn, email và nhiều nội dung khác một cách nhanh chóng để không bỏ sót bất kỳ một công việc quan trọng nào.

Với 14 giao diện màn hình XPERIA™ Panel được thiết kế đặc biệt cài đặt sẵn trong máy và 16 giao diện khác luôn sẵn sàng cho người dùng tải về, người dùng có thể tận hưởng cảm giác truy cập không giới hạn, luôn trong tình trạng kết nối với XPERIA™ X2. Từ Skype, Google™, đến trò chơi, CNN và Windows Live™, các giao diện đảm bảo người dùng có thể cập nhật tất cả những thông tin họ quan tâm, yêu thích. Ngoài ra, với giao diện cảm ứng cải tiến và giao diện 3D mới, người sử dụng có thể linh hoạt tùy chỉnh giao diện phù hợp với mục đích sử dụng: công việc, giải trí và các tính năng giao tiếp khác. Người sử dụng có thể chọn chế độ tự động chuyển đổi giao diện, cài đặt thời gian xuất hiện cho những giao diện ưa thích trong ngày: buổi sáng xem tin tức mới nhất trên CNN hay Google™ cho công việc và buổi trưa vào YouTube™, Skype, FacebookTM, Windows Live™ hay chơi trò chơi yêu thích khi trên đường về nhà…

Với bàn phím QWERTY trượt ngang hình vòng cung thuận tiện cho thao tác, hệ điều hành Windows Mobile® 6.5 tương thích tốt với hàng loạt những phần mềm ứng dụng văn phòng, người sử dụng XPERIA™ X2 sẽ thoải mái giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi: xử lý văn bản, tài liệu, quản lý email và trình chiếu các bài thuyết trình trên màn hình TV lớn một cách hiệu quả thông qua kết nối TV-out cho chất lượng hoàn hảo.

Ông Trương Minh Tứ – Trưởng VPĐD Sony Ericsson Việt Nam cho biết: “Trong thế giới thay đổi nhanh chóng như hiện nay, sự cần thiết phải kết nối chưa bao giờ trở nên quan trọng đến như vậy. Chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm điện thoại di động của mình trở thành công cụ kết nối hoàn hảo cho công việc cũng như phục vụ nhu cầu giải trí. Và sự ra đời của Sony Ericsson XPERIA™ X2 cho phép người sử dụng làm việc, giải trí và kết nối một cách hiệu quả ngay cả khi họ đang di chuyển hay ở bất cứ nơi đâu. Với XPERIA™ X2 khách hàng Việt Nam nay có cơ hội trải nghiệm một thiết bị công nghệ thật sự khác biệt, luôn kết nối trong công việc đồng thời tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với những tính năng giải trí không giới hạn.”

Advertisements

About Admin

Huy vọng sẽ được chia sẽ một chút nhỏ bé vào thế giới to lớn.

Posted on Tháng Tám 17, 2010, in Thong Tin Di Dong. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: